Shopping cart
0₫

Quạt trần CasaceilingFan

Hiển thị kết quả duy nhất

Năm 1984 , Mister Wolfgang Kissling thành lập doanh nghiệp CasaFan trong cộng đồng Hessian của Hasselroth. Quạt trần “Classic Flat” và “Classic Royal” lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Đến năm 1991 , các phụ kiện và tính năng bổ sung đầu tiên cho hệ thống thông gió tiếp theo. Năm 1999 , phạm vi sản phẩm được mở rộng khi thêm máy sưởi hồng ngoại của thương hiệu CasaTherm. Vào năm 2005 , chiếc quạt trần tiết kiệm năng lượng đầu tiên trên thế giới với ECDC được giới thiệu. Năm 2007 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá khứ gần đây khi một chiếc quạt di động cải tiến với xếp hạng bảo vệ tốt hơn IP44 được phát triển. Vào tháng 2 năm 2015 , doanh nghiệp do chủ sở hữu điều hành đã chuyển thành GmbH, một công ty trách nhiệm hữu hạn.

Ban đầu chỉ có hai mô hình , chúng vẫn có sẵn và được giữ nguyên cái tên Classic để gợi nhớ về quá khứ. Ở đây chúng tôi có chiếc Classic Royal với kích thước lớn lên đến đường kính 180 cm / 70 inch!

Và Căn hộ Cổ điển dành cho những căn phòng có trần nhà thấp, cung cấp độ an toàn tương tự như những chiếc quạt tiêu chuẩn có thanh treo.

CasaFan được thành lập vào năm 1984 bởi Wolfgang Kissling trong cộng đồng Hessian Hasselroth và là nhà sản xuất quạt trần đầu tiên của Đức . Với các sản phẩm chất lượng cao và cải tiến kỹ thuật, công ty đã nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi của mình và nhận được sự yêu thích lớn của khách hàng và người lắp đặt. Triết lý về chất lượng tốt sẽ được đền đáp: CasaFan đã cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và bán buôn, ngành công nghiệp và người tiêu dùng trong hơn 30 năm nay, và các dòng sản phẩm có sẵn về thiết bị thông gió và sưởi ấm vẫn tiếp tục phát triển!

CasaFan là nhà sản xuất đầu tiên trên toàn thế giới giới thiệu một hệ thống kết hợp với các lưỡi dao có thể đảo ngược với nhiều màu sắc khác nhau, một bổ sung cho sự lựa chọn tiếp tục đóng một vai trò quan trọng cho sự thành công của công ty. Dòng sản phẩm phục vụ cho mọi gu thẩm mỹ: các bộ lưỡi có thể hoán đổi thông minh cho từng mẫu mã, hiện đại với kim loại đánh bóng hoặc truyền thống với hoàn thiện bằng gỗ sồi hoặc gỗ hồng cổ. Hiện nay, nhiều thành phần của quạt trần, ví dụ như bộ đèn, bộ điều khiển và thanh nối dài là một phần của hệ thống kết hợp và kết hợp. Bằng cách đó, khách hàng thu được lợi nhuận từ một sản phẩm cơ bản duy nhất. Họ được lựa chọn về thiết kế và hoàn thiện của chiếc quạt mà họ sắp đặt để sản phẩm phù hợp với thiết kế nội thất của căn phòng. Ngay cả khi sở thích cá nhân thay đổi theo năm tháng hoặc đột ngột, căn phòng được cho là sẽ lớn hơn nhiều sau khi chuyển nhà, người mua có thể chỉ cần trang bị động cơ bền với cánh quạt mới, ngắn hơn, chỉ để nêu tên một ví dụ. Điều này cũng tạo ra niềm tin vào doanh nghiệp, vào sự khéo léo và trung thực, bởi vì giá cả cho chất lượng được cân nhắc kỹ lưỡng đến từng chi tiết cuối cùng là hoàn toàn công bằng, chủ yếu dao động từ 200 đến 400 đô la tùy thuộc vào thiết bị và chế độ bảo hành. Hiện nay, CasaFan cung cấp hơn 3.000 kiểu kết hợp quạt trần. Không có giới hạn cho sự sáng tạo của khách hàng!

Call Now Button
DMCA.com Protection Status