Shopping cart
0₫

Quạt trần KaiyoKukan

Hiển thị 1–9 của 18 kết quả

KaiyoKukan là thương hiệu quạt trần đến từ Nhật Bản – thương hiệu đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ gia dụng. Không chỉ thành công xây dựng vị thế trên thương trường, Kaiyokukan còn được mọi người tin dùng bởi công nghệ và chất lượng của sản phẩm.

Từng làn gió mượt mà được tạo thành từ chiếc quạt trần Kaiyokukan đã đem lại sự sảng khoái cho người dùng. Bên cạnh đó thiết kế quạt cũng rất ấn tượng, từ những chiếc quạt cổ điển mang hơi hướng hoài niệm những nét xưa cũ thì những chiếc quạt mang phong cách hiện đại lại chứa đựng hơi thở mới của thời kì công nghiệp hóa hiện đại hóa.

Về thiết kế: hiệu ứng tuần hoàn giúp loại bỏ hoàn toàn sự thiếu đồng đều của nhiệt độ. Đặc biệt là những căn hộ chung cư, tại đây thiết kế trần thường không cao nên thiếu sự đối lưu không khí, gió khó thổi đều không khí khi muốn làm mát phòng. Do đó, chức năng đảo chiều vận hành quạt (hướng lên trên hoặc hướng xuống dưới) chính là giải pháp giải quyết vấn đề này.

Với chức năng đảo chiều vận hành, quạt trần Kaiyokukan gây ấn tượng gần như một chiếc điều hòa đa năng khi có thể làm mát vào mùa hè lại vừa làm ấm căn phòng khi vào đông. Khi vận hành hướng xuống (quay trái) sẽ gửi dòng khí nhẹ nhàng từ phía dưới, người dùng có thể cảm thấy mát mẻ và thoải mái hơn bao giờ hết. Còn khi vận hành hướng đi lên (quay phải) sẽ khuếch tán bầu không khí ấm tích tụ gần phía trần nhà giúp loại bỏ sự thiếu đồng đều của nhiệt độ trong căn phòng, đồng thời lan truyền sự ấm áp tới người dùng.

Quạt trần Kaiyokukan còn có chế độ bảo hành động cơ lên tới 10 năm. Một sản phẩm có linh kiện tốt, chế độ bảo hành cụ thể xứng đáng là một sản phẩm được nhiều người tin dùng.

 

Quạt đèn trang trí cao cấp mang thương hiệu Kaiyokukan vốn đã gần gũi và thân thiết với người tiêu dùng Việt. Bởi sản phẩm này là thương hiệu đến từ xứ sở hoa anh đào -Nhật Bản và đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ gia dụng. Hơn 1.500.000 khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm chính là minh chứng cho chất lượng của thương hiệu này.

Một số lưu ý khi chọn quạt

Qúy khách nên chọn quạt phù hợp với phong cách của căn nhà đồng thời phải hài hòa với màu sắc trong không gian gia đình.
– Cần chọn quạt và cây treo phù hợp với chiều cao trần nhà
– Chiều cao trần nhà từ 2,7m trở lên phù hợp để lắp quạt trần
– Trần nhà cao hơn 3m thì cần dùng ống treo dài hơn loại đi kèm
– Trần nhà cao từ 2,5-2,7m thì dùng mẫu quạt chuyên dùng cho trần thấp

Chọn quạt theo diện tích phòng:
– Diện tích <12m2 lựa chọn quạt có sải cánh 112cm
– Diện tích từ 12m2-15m2 chọn quạt có sải cánh 132-137cm
– Diện tích >15m2 chọn quạt có sải cánh 152-182cm

Có thể lắp đặt được trên trần nhà có độ nghiêng lên tới 32 độ, bằng cách sử dụng ống treo tùy chọn.

Nếu trần nhà đã có sẵn đường chờ (móc treo) thì có thể lắp đặt mà không làm trầy xước trần nhà.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status