Shopping cart
0₫

Quạt trần Minka Aire

Hiển thị 1–9 của 26 kết quả

So với các thương hiệu tên tuổi như Hunter thì Minka Aire dường như chỉ là đứa em út nhưng thực lực chứng minh các sản phẩm quạt trần của Minka Aire không hề kém cạnh, luôn đổi mới phong cách thiết kế mang tính ứng dụng cao hơn.

Trong số các sản phẩm quạt trần Minka Aire thì nhiều người quan tâm tới dòng quạt lắp cho trần thấp. Trên thị trường hiện nay, nhiều gia đình chọn mua nhà chung cư mà tại đây trần nhà thường không cao. Do vậy đối với căn chung cư chọn mua quạt trần Minka Aire lắp cho phòng khách hay phòng ngủ thì đều là lựa chọn phù hợp.

Thiết kế độc đáo, động cơ tốt và giá thành rẻ chính là  yếu tố khiến người dùng chọn mua quạt trần Minka Aire.  Bên cạnh thiết kế tinh tế độc đáo, Minka còn có sự thay đổi đáng khen ngợi chuyển từ động cơ AC sang động cơ DC tiết kiệm điện năng, giảm rung lắc. Đồng thời giá thành sản phẩm cũng tương đối rẻ, hợp với túi tiền người dùng.

Cùng Thế giới quạt nhập khẩu xem thêm những sản phẩm quat trần đẹp tinh tế đến từ thương hiệu Minka Aire.

Minka Aire là thương hiệu quạt trần Mỹ được người dùng biết tới, tuy ra đời sau các ông lớn trong ngành nhưng Minka Aire đã từng bước khẳng định vị trí trên thương trường. Đồng thời từng bước chinh phục người dùng thông qua các sản phẩm quạt có hiệu suất làm việc lớn, đặc biệt là dòng quạt ngoài trời.

Một số lưu ý khi chọn quạt

Qúy khách nên chọn quạt phù hợp với phong cách của căn nhà đồng thời phải hài hòa với màu sắc trong không gian gia đình.
– Cần chọn quạt và cây treo phù hợp với chiều cao trần nhà
– Chiều cao trần nhà từ 2,7m trở lên phù hợp để lắp quạt trần
– Trần nhà cao hơn 3m thì cần dùng ống treo dài hơn loại đi kèm
– Trần nhà cao từ 2,5-2,7m thì dùng mẫu quạt chuyên dùng cho trần thấp

Chọn quạt theo diện tích phòng:
– Diện tích <12m2 lựa chọn quạt có sải cánh 112cm
– Diện tích từ 12m2-15m2 chọn quạt có sải cánh 132-137cm
– Diện tích >15m2 chọn quạt có sải cánh 152-182cm

Có thể lắp đặt được trên trần nhà có độ nghiêng lên tới 32 độ, bằng cách sử dụng ống treo tùy chọn.

Nếu trần nhà đã có sẵn đường chờ (móc treo) thì có thể lắp đặt mà không làm trầy xước trần nhà.

Khách hàng có thể tự lắp quạt trần khi tham khảo hướng dẫn lắp đi kèm sản phẩm. Nếu không muốn lắp bộ đèn thì cần xem hướng dẫn nếu có ghi chú được gỡ bộ đèn khỏi quạt và có các bộ phận khác thay thế.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status