Shopping cart
0₫

Quạt trần Mountain Air

Hiển thị 1–9 của 50 kết quả

Trải qua hành trình 20 năm Mountain Air đã trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường quạt trần trong nước và vươn xa  ra thế giới trong đó có Việt Nam .

Hiểu thị trường cần, thị hiếu người dùng muốn và bắt kịp xu hướng phát triển ở từng thời kỳ, Mountain Air sở hữu nhiều quạt trần cổ điển, quạt trần hiện đại, quạt trần trang trí, quạt trần ngoài trời, quạt trần cánh lá, quạt trần sử dụng động cơ DC,…

Sở hữu nhiều phong cách quạt từ hiện đại tới cổ điển, đó là thành quả mà Mountain Air đã nỗ lực thay đổi, cải tiến về chất lượng và kiểu dáng nhằm cam kết mang tới người dùng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Bên cạnh linh kiện chuẩn, thiết kế quạt còn mang theo những tinh hoa nghệ thuật, vẻ đẹp thanh lịch, lãng mạn của nước Pháp. Những mẫu quạt cổ điển có màu sắc nhã nhặn, mang vẻ đẹp tao nhã cùng sự hoài niệm cổ xưa. Ngoài ra, thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu lại là yếu tố đặc biệt ở những mẫu quạt hiện đại của Mountain Air bởi những đường cắt tinh tế, nhiều chi tiết nhấn khá hài hòa tạo nên một tổng thể  sang trọng và hiện đại.

Đông cơ của quạt Mountain Air được đánh giá chạy êm, độ bền cao, đạt lượng gió lớn.

Khởi đầu từ năm 2001, Quạt trần Mountain Air đã trải qua một hành trình dài đầy nỗ lực với mục tiêu đưa những loại quạt có chất lượng tương đương với các nước tiên tiến tới tay người tiêu dùng.
Tới thời điểm hiện tại các sản phẩm quạt của Mountain Air luôn giữ vững chất lượng, kiểu dáng thanh lịch mới lạ nên được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Một số lưu ý khi chọn quạt

Qúy khách nên chọn quạt phù hợp với phong cách của căn nhà đồng thời phải hài hòa với màu sắc trong không gian gia đình.
– Cần chọn quạt và cây treo phù hợp với chiều cao trần nhà
– Chiều cao trần nhà từ 2,7m trở lên phù hợp để lắp quạt trần
– Trần nhà cao hơn 3m thì cần dùng ống treo dài hơn loại đi kèm
– Trần nhà cao từ 2,5-2,7m thì dùng mẫu quạt chuyên dùng cho trần thấp

Chọn quạt theo diện tích phòng:
– Diện tích <12m2 lựa chọn quạt có sải cánh 112cm
– Diện tích từ 12m2-15m2 chọn quạt có sải cánh 132-137cm
– Diện tích >15m2 chọn quạt có sải cánh 152-182cm

Có thể lắp đặt được trên trần nhà có độ nghiêng lên tới 32 độ, bằng cách sử dụng ống treo tùy chọn.

Nếu trần nhà đã có sẵn đường chờ (móc treo) thì có thể lắp đặt mà không làm trầy xước trần nhà.

Khách hàng có thể tự lắp quạt trần khi tham khảo hướng dẫn lắp đi kèm sản phẩm. Nếu không muốn lắp bộ đèn thì cần xem hướng dẫn nếu có ghi chú được gỡ bộ đèn khỏi quạt và có các bộ phận khác thay thế.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status