Shopping cart
0₫

Quạt trần panasonic

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Quạt trần Panasonic là một trong số thương hiệu quạt nổi tiếng đang được bán tại Thế giới quạt nhập khẩu. Như mọi người đã biết, Panasonic là thương hiệu lớn về lĩnh vực điện tử, chuyên chế tạo và sản xuất các sản phẩm điện tử dân dụng, điện tử công nghiệp. Các sản phẩm điện tử nói chung và sản phẩm quạt trần nói riêng của Panasonic đều nhận được mưa lời khen ngợi về chất lượng vượt trội cùng với độ bền cao, kiểu dáng đa dạng, nhiều tính năng mà lại tiết kiệm điện.

Khi mua sắm một chiếc quạt thì nhiều người nghĩ ngay tới thương hiệu Panasonic. Vậy điều gì đã khiến thương hiệu này trở nên thân quen với người Việt như vậy?

Người tiêu dùng khi dựa vào những tiêu chí sau để mua quạt trần: Giá thành hợp lý, quạt mát, chạy êm, tiết kiệm điện, kiểu dáng đẹp. Quạt trần Panasonic không chỉ đáp ứng đủ những tiêu chí trên mà còn trang bị nhiều tính năng nổi trội: Có khả năng điều chỉnh gió dựa theo giấc ngủ sinh học của con người, chế độ tự điều chỉnh gió theo nhiệt độ phòng, quạt chạy êm với độ ồn khá thấp, gió mát lành như gió tự nhiên.

Quạt trần Panasonic là một trong số thương hiệu quạt nổi tiếng đang được bán tại Thế giới quạt nhập khẩu. Như mọi người đã biết, Panasonic là thương hiệu lớn về lĩnh vực điện tử, chuyên chế tạo và sản xuất các sản phẩm điện tử dân dụng, điện tử công nghiệp. Các sản phẩm điện tử nói chung và sản phẩm quạt trần nói riêng của Panasonic đều nhận được mưa lời khen ngợi về chất lượng nổi bật cùng với độ bền cao, kiểu dáng đa dạng, nhiều tính năng mà lại tiết kiệm điện.

Một số lưu ý khi chọn quạt

Qúy khách nên chọn quạt phù hợp với phong cách của căn nhà đồng thời phải hài hòa với màu sắc trong không gian gia đình.
– Cần chọn quạt và cây treo phù hợp với chiều cao trần nhà
– Chiều cao trần nhà từ 2,7m trở lên phù hợp để lắp quạt trần
– Trần nhà cao hơn 3m thì cần dùng ống treo dài hơn loại đi kèm
– Trần nhà cao từ 2,5-2,7m thì dùng mẫu quạt chuyên dùng cho trần thấp

Chọn quạt theo diện tích phòng:
– Diện tích <12m2 lựa chọn quạt có sải cánh 112cm
– Diện tích từ 12m2-15m2 chọn quạt có sải cánh 132-137cm
– Diện tích >15m2 chọn quạt có sải cánh 152-182cm

Có thể lắp đặt được trên trần nhà có độ nghiêng lên tới 32 độ, bằng cách sử dụng ống treo tùy chọn.

Nếu trần nhà đã có sẵn đường chờ (móc treo) thì có thể lắp đặt mà không làm trầy xước trần nhà.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status