Shopping cart
0₫

Quạt trần phòng khách

Hiển thị 1–9 của 132 kết quả

Khi bước chân vào khu vực phòng khách, tầm mắt của mọi người thường chú ý vào không gian tổng thể, trong đó tầm không gian thấp bao gồm sàn, sô pha và những vật dụng cần thiết; tầm trung là các đồ vật trang trí treo tường; và đặt biệt tầm cao chính là quạt trần, đèn trang trí. Do vậy, việc lựa chọn quạt trần lắp phòng khách sao cho phù hợp cũng khiến nhiều người phân vân.

Tùy thuộc vào mức chi tiêu của mỗi gia đình mà bạn có thể lựa chọn thương hiệu và giá thành với nhu cầu. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm quạt trần phòng khách, rất tiện để mọi người lựa chọn. Có thể kể tới các thương hiệu nổi tiếng như: Panasonic, Mountain Air, Kaiyokukan, Hunter,.. Các thương hiệu kể trên đều có tính năng nổi bật riêng nhưng tựu chung sản phẩm quạt trần của họ đều rất đa dạng về kiểu dáng.

Các mẫu quạt trần phòng khách được tích hợp nhiều tính năng tiện ích: điều khiển từ xa, kết hợp đèn chiếu sáng, hẹn giờ tắt giúp tiết kiệm điện năng, chuyển đổi lượng gió, đảo chiều vận hành quạt.
Thiết kế đa dạng về màu sắc và kiểu dáng phong cách cũng là một điểm đáng lưu ý khi chọn mua quạt trần. Từ việc sử dụng những chất liệu đơn thuần như gỗ tự nhiên, sắt cho tới những chất liệu bền như đồng mạ màu, thép không gỉ, nhựa ABS (trong suốt/màu),…

Bên cạnh đó sự phối hợp màu sắc cùng kiểu dáng đa dạng cũng giúp sản phẩm quạt trần phòng khách gây ấn tượng với người nhìn.

Do vậy tùy thuộc vào phong cách thiết kế của căn nhà theo hướng cổ điển hay hiện đại mà người dùng có có thể chọn kiểu dáng quạt trần phòng sao cho hài hòa và hợp lý nhất.

Phòng khách xưa nay đều được coi là không gian trung tâm quan trọng của cả căn nhà, là nơi đầu tiên khách tiếp cận và được chào đón sau khi vào nhà. Phòng khách còn là nơi hội tụ rõ vẻ đẹp độc đáo, nổi bật về thiết kế vừa là nơi thể hiện gu thảm mỹ của gia chủ. Và việc sở hữu một chiếc quạt trần phòng khách chắc chắn căn phòng nhà bạn sẽ tạo được điểm nhấn ấn tượng.

Một số lưu ý khi chọn quạt

Qúy khách nên chọn quạt phù hợp với phong cách của căn nhà đồng thời phải hài hòa với màu sắc trong không gian gia đình.
– Cần chọn quạt và cây treo phù hợp với chiều cao trần nhà
– Chiều cao trần nhà từ 2,7m trở lên phù hợp để lắp quạt trần
– Trần nhà cao hơn 3m thì cần dùng ống treo dài hơn loại đi kèm
– Trần nhà cao từ 2,5-2,7m thì dùng mẫu quạt chuyên dùng cho trần thấp

Chọn quạt theo diện tích phòng:
– Diện tích <12m2 lựa chọn quạt có sải cánh 112cm
– Diện tích từ 12m2-15m2 chọn quạt có sải cánh 132-137cm
– Diện tích >15m2 chọn quạt có sải cánh 152-182cm

Call Now Button
DMCA.com Protection Status