Shopping cart
0₫

Quạt trần Hunter

Hiển thị 1–9 của 28 kết quả

Hunter luôn chú trọng tới thiết kế, các sản phẩm quạt trần đều tựa như các tác phẩm nghệ thuật khi là những mẫu cổ điển kín đáo, nhã nhặn đến những mẫu hiện đại phóng khoáng, tinh tế. Và cho đến nay Hunter vẫn luôn nằm trong danh sách dòng sản phẩm quạt trần cao cấp.

Động cơ chính là nguồn sống của sản phẩm quạt trần. Hunter đã nghiên cứu sử dụng chất liệu gang trong thiết kế nhằm giảm nhiệt trong động cơ điện khiến cho động cơ hoạt động bền bì hơn, ít tiếng ồn hơn. Ngoài ra, động cơ quạt Hunter tương đối lớn giúp cánh quạt có thể quay 15 độ – góc quay lớn nên hiệu ứng gió do quạt tạo ra sẽ giúp người dùng cảm thấy mát mẻ hơn.

Vào mùa động, quạt trần Hunter chạy theo chiều kim đồng hồ, có thể đẩy lớp không khí ấm gần trần nhà xuống phòng giúp không khí được lưu thông. Do vậy quạt trần không chỉ phục vụ mà hè oi nóng mà nó còn cần thiết khi trời trở gió đông.

Quạt trần Hunter được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, có độ chuẩn xác cao, an toàn và tiết kiệm điện năng. Trung bình, lượng điện năng quạt trần tiêu thụ ít hơn so với bóng đèn 100W. Ngoài ra, theo thống kế, người dùng có thể tiết kiệm chi phí sử dụng điện lên tới 47%  vào mùa hè và 15% vào mùa đông.

Là một thương hiệu tiên phong trong ngành công nghiệp của thế giới, Hunter ra đời từ năm 1886, trải qua bao thăng trầm và cho đến nay vẫn giữ vững vị trí top thương hiệu quạt trần nổi tiếng.
Trải qua 135 năm hình thành và phát triển, Hunter trở thành một thương hiệu lâu đời tại Mỹ. Tại xứ cờ hoa, quạt Hunter đã khéo léo kết hợp tinh hoa từ thế kỉ 19 kết hợp với vật liệu tốt nhất cùng công nghệ sản xuất luôn đổi mới nhằm mang tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng.

Một số lưu ý khi chọn quạt

Qúy khách nên chọn quạt phù hợp với phong cách của căn nhà đồng thời phải hài hòa với màu sắc trong không gian gia đình.
– Cần chọn quạt và cây treo phù hợp với chiều cao trần nhà
– Chiều cao trần nhà từ 2,7m trở lên phù hợp để lắp quạt trần
– Trần nhà cao hơn 3m thì cần dùng ống treo dài hơn loại đi kèm
– Trần nhà cao từ 2,5-2,7m thì dùng mẫu quạt chuyên dùng cho trần thấp

Chọn quạt theo diện tích phòng:
– Diện tích <12m2 lựa chọn quạt có sải cánh 112cm
– Diện tích từ 12m2-15m2 chọn quạt có sải cánh 132-137cm
– Diện tích >15m2 chọn quạt có sải cánh 152-182cm

Có thể lắp đặt được trên trần nhà có độ nghiêng lên tới 32 độ, bằng cách sử dụng ống treo tùy chọn.

Nếu trần nhà đã có sẵn đường chờ (móc treo) thì có thể lắp đặt mà không làm trầy xước trần nhà.

Khách hàng có thể tự lắp quạt trần khi tham khảo hướng dẫn lắp đi kèm sản phẩm. Nếu không muốn lắp bộ đèn thì cần xem hướng dẫn nếu có ghi chú được gỡ bộ đèn khỏi quạt và có các bộ phận khác thay thế.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status